Tại sao em N85 của tôi đang nghe nhạc hay xem phim lại tự động tắt nguồn?

Tai sao e N85 cua tui dang nghe nhac hay xem vi deo lai tu dong tat nguon vay.ai biet thong bao dum voi
trung hai
Trả lời 13 năm trước

có thể đoạn video hay bài nhạc kg tương thích với phần mềm nghe nhạc hay xem video nên ĐT hay bị treo hoặc tắt máy!Cũng có thể Thẻ nhớ bị nhiễm virus !bạn Tháo thẻ nhớ ra cắm vào PC quét virus!có thể sẽ cải thiện đc tình trạng trên!