Vớicon SGH-X460 các bạn chỉ giúp mình cách tải nhạc, hình từ máy tính với !

Mình tuy có cáp nhưng cắm vào không nhận trên máy tính, chẳng thấy có cái điện thoại nào hiện ra cả ! bạn nào biết xin chỉ giúp !
Ly Phuong Trung
Trả lời 15 năm trước
Down Phần mềm này về : http://www.4shared.com/file/11902697...e_Manager.html Cài đặt xong Gắn cáp vào Nếu Máy tính yêu cầu Driver Thì bỏ disk vao.Nhấp chuột phải vào mycomputer/properties/hardware/device manager/port coi là cổng mây.sau đó mở giao diện ct vào setting/port chọn cổng đó.Máy tính load danh bạ rồi vào File Manager trên giao diện tải như trên thẻ nhớ vây.