Mua Samsung Galaxy S hay iPhone 4?

Thật là khó để chọn giữa hai em này nên phải nhờ các bạn giúp vậy. Nếu các bạn có 15 triệu trong tay thì các bạn sẽ lựa chọn Galaxy S hay iPhone 4?
biert rui
Trả lời 13 năm trước
Nên chọn Samsung Galaxy S

Nếu bạn hay theo dõi trên các diễn đàn hay Số Hoá thì bạn sẽ thấy iPhone 4 được đánh giá rất cao, không chỉ ở thiết kế mà còn ở tính năng mới, nhưng so với 3GS thì sự thay đổi không được nhiều. iPhone 4 nổi bật nhất ở thiết kế siêu mỏng, màn hình sắc nét, quay phim HD, chip A4 1GHz, camera 5 Megapixel và đặc biệt là máy sử dụng iOS4 có thể chạy đa nhiệm rất tốt, FaceTime giúp gọi video qua Wi-Fi rất thuận lợi, nhưng bên cạnh đó vẫn xuất hiện nhưng lỗi rất cơ bản như cuộc gọi không ổn định do thiết kế ăng ten của máy, màn hình máy có vệt vàng nhưng chỉ xuất hiện ở một số máy. Có một đặc điểm nữa khiến bạn phải suy nghĩ đó là iPhone dùng micro SIM chứ không dùng SIM thông thường như phần lớn các máy khác. Muốn sử dụng bạn phải cắt SIM để sử dụng. iPhone 4 theo tôi là một cỗ máy tương đối là hoàn hảo và đáng để lựa chọn.

Nhưng nếu là tôi thì tôi sẽ chọn Samsung Galaxy S vì đó là một "ông vua" đồ hoạ hiện nay và đặc biệt máy sử dụng màn hình Super AMOLED cho hiển thị cực kỳ bóng bẩy và rõ ràng ngay ở ngoài trời, các icon và chi tiết được hiển thị rực rỡ, chi tiết. Máy cũng sử dụng chip tốc độ lên tới 1GHz như iPhone 4, quay HD với ống kính 8 Megapixel, Wi-Fi chuẩn n, chạy Android phiên bản mới 2.1 với sự trải nghiệm mới cho người sử dụng. Máy tuy không mỏng bằng iPhone nhưng cũng làm cho bạn ngạc nhiên với dộ mỏng chỉ 9,9 mm. Còn về cảm ứng thì tất nhiên iPhone vẫn là ông vua trên lĩnh vực này nhưng nếu sử dụng Samsung Galaxy S rồi thì bạn sẽ thấy cảm ứng cũng khá mượt mà và bạn không phải phàn nàn về điều đó.

Cả hai máy đều đáng để bạn bỏ tiền ra mua và tôi tin chắc bạn sẽ không phải hối hận, nhưng nếu là tôi thì tôi sẽ chọn Samsung Galaxy S vì Samsung đang trên con đường hoàn thiện công nghệ với các sản phẩm của mình.

Mong bạn chọn được chiếc điện thoại ưng ý.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Galaxy chắc chắn bạn à

Galaxy chắc chắn bạn à. iPhone 4 không có cái giá 15 triệu đâu. Vả lại iPhone 4 còn nhiều thiếu sót như sóng yếu, rớt hai lần mất nguồn, 4 lần đi tong màn hình. Samsung sử dụng công nghệ Super AMOLED cho hình ảnh sáng hơn và tiết kiệm điện hơn nữa. Tốc độ load game chơi game cũng không thua gì đâu.

Một lựa chọn khác cho bạn là Samsung Wave, tuy hệ điều hành còn mới nhưng có rất nhiều tính năng tiện ích cho bạn lựa chọn.

Hãy là người tiêu dùng sáng suốt nhé.

Cu Ron
Trả lời 13 năm trước

http://sohoa.vnexpress.net/SH/Dien-thoai/Smartphone/2010/06/3B9B2959/. Chúng mày kém thế. Chọn con này có phải vừa rẻ vừa VIP k? IP làm sao qua mặt nổi chứ đừng nói đến mấy con#..Theo lời khuyên chân thành của tui thỳ bạn nên mua con "nồi đồng cối săt" mà sài cho sướng tay. đủ chức năng (nếu bạn tự tưởng tượng ra )..Thế nhé..

tun oi
Trả lời 13 năm trước

So một chút giữa iPhone 4 và Galaxy S nhé.

- Camera: Cùng 5 chấm.

- Màn hình: iPhone AMOLED còn Samsung thì Supper AMOLED - thua hẳn rồi. Mà cái màn hình của iPhone đang dùng là mua của thằng Samsung đấy.

- Hệ điều hành: iPhone OS 4, Samsung Android. Giữa hai hệ điều hành này bạn nói thằng nào hơn thằng nào về cái gì?

- Giải trí: Samsung hơn hẳn iPhone.

- Mẫu mã: iPhone có lẽ vẫn hơn Samsung.

Vậy tổng quát lại, Galaxy nó thua gì so với thằng iPhone 4? Đã vậy bạn còn tuyên bố mạnh mồm, dân sành điện thoại không nên dùng Samsung nữa mới ghê. Bạn chỉ biết chạy thị trường thôi, thấy người hô hào iPhone thì theo iPhone chứ còn chẳng biết tí gì công nghệ, thằng nào hơn nào cả.

Phan Thị Thạnh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của kientri

So một chút giữa iPhone 4 và Galaxy S nhé.

- Camera: Cùng 5 chấm.

- Màn hình: iPhone AMOLED còn Samsung thì Supper AMOLED - thua hẳn rồi. Mà cái màn hình của iPhone đang dùng là mua của thằng Samsung đấy.

- Hệ điều hành: iPhone OS 4, Samsung Android. Giữa hai hệ điều hành này bạn nói thằng nào hơn thằng nào về cái gì?

- Giải trí: Samsung hơn hẳn iPhone.

- Mẫu mã: iPhone có lẽ vẫn hơn Samsung.

Vậy tổng quát lại, Galaxy nó thua gì so với thằng iPhone 4? Đã vậy bạn còn tuyên bố mạnh mồm, dân sành điện thoại không nên dùng Samsung nữa mới ghê. Bạn chỉ biết chạy thị trường thôi, thấy người hô hào iPhone thì theo iPhone chứ còn chẳng biết tí gì công nghệ, thằng nào hơn nào cả.

Ngô Quang Long
Trả lời 12 năm trước

nên mua samsung galaxy s

mai duc trung
Trả lời 12 năm trước

Hang tuyet dem

man hinh rong

may mong

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Một phiếu cho SAMSUNG galaxy s bạn à. IP giờ cũng nhiều rồi. Đổi sang androi trải nghiệm đi :X

Trần Huy Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Iphone thì sang hơn nhưng cóp nhạc,video,... hơi lằng nhằng , phải cắt sim mà nếu bạn dùng sim lâu dài thì nên mua samsung . mà iphone còn hay bị sập nguồn

samsung k đẹp cho lắm nhưng dễ sử dụng .

Trần Huy Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Hoặc mua nokia lumia 800 mà dùng bạn ak ! vừa ra xong đẹp !

mình có 3 gợi ý cho bạn :

1:nokia N9

2:nokia lumia 800

3:samsung galaxy s2

nếu mua đc iphone 4 thì mua galaxy s làm j ? mua galaxy s2 cho rồi !