Xin hỏi iphone 4 là gì gì vậy ?

Các pro thân mến chuyện là thế này cơ quan mình chưa có ai dùng IP chỉ có mình mình nên họ bắt nạt . mình thì cũng k sành cho lắm nên chịu thua nay mạn phép lên hỏi các bạn . -IP 4 nghĩa là gì : có phải là IPHONE HỆ THỨ 4 ( DÙNG IOS4 )nên người ta gọi là IP4 hay IPHONE4 LÀ ip 4G. - Theo mình nghĩ thì nó là IP hệ thứ 4 chứ không phải IP 4G nhưng họ cứ nói với mình là IP4G mình sợ mình cũng sai nên tốt nhất là im lặng ai muốn nói gì thì nói - vậy bác nào biết chính sác hoặc có tài liệu nào đó chứng minh là nó là hệ thứ 4 chứ k phải là 4G thì giúp mình nhé nói ra tháy sấu hổ quá nhưng mong ae thông cảm
L2 love
Trả lời 13 năm trước

iPhone 4 là do Apple nó đặt ra.

-iPhone 2G (năm 2007)
-iPhone 3G (năm 2008)
-iPhone 3Gs (năm 2009)
-iPhone 4 (năm 2010)

=> có thể hiểu iPhone 4 là thế hệ thứ 4. Nhưng nếu dùng iPhone 4G thì cũng có thể đúng. nếu hiểu 4G là fourth generation hoặc 4G là thế hệ thứ 4 của bên viễn thông WiMax. Hehe. Mà gọi iPhone 4G thì không phải do Apple đặt ra.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Cứ gọi theo tên của hãng sản xuất thôi! iPhone 4 ngắn gọn súc tích! chứ ra đường mà kêu iPhone 4G xài mạng 4G cho thiên hạ cười thúi mũi

mua he
Trả lời 13 năm trước

4G là viết tắc của chữ 4th Generation của hệ thông tin di động, giống như chữ 3G là 3rd Generation ở VN đang xài đó.

Iphone 4 là tên của thế hệ điện thoại thứ 4 của Apple, không có chữ G là để phân biệt khác với 4G của hệ thông tin di động. Hiện tại iPhone 4 chạy phần mềm iOS 4 nhưng có thể trong tương lai sẻ chạy iOS 5.xx nên không có nghĩa là do iPhone 4 chạy iOS 4 nên được gọi là iPhone 4 hay iPhone 4G.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Đúng là IPhone4 là iPhone 4th Generation ,tức là iphone thế hệ thứ 4 ,nhưng iPhone 3G chỉ đơn giản là iphone dùng được mạng 3G thôi ,chứ iphone 3G mới chỉ là iphone thế hệ thứ 2 thôi chứ đâu phải thứ 3 đâu .Iphone 3GS cũng vậy ,chỉ đơn giản là iphone có 3G nhưng có tốc đô cao hơn ,còn nếu bạn muốn hiểu theo nghĩa iphone thế 3 và có tốc đô cao thì vẫn ok.Và có thể năm sau khi iphone 5th Generation ra đời có thể nó sẽ chỉ mang tên 4G thôi (nếu sử dụng mạng 4G ) ,còn không thì có thể chỉ là iphone 5 ,nhưng vào năm sau nữa (Iphone thế hệ thứ 6) khi Apple đem mạng 4G vào iphone mới thì có thể nó mới được đặt là iphone 4G .

Thật ra cách nghĩ mỗi người mỗi khác ,lúc ra sản phẩm có bao giờ Apple giải thích tên của nó đâu ,cách giải thích của mình chỉ là cách nghĩ theo số đông thôi .Hiện giờ trên các web vẫn còn ghi nhan nhản iPhone4 là iPhone 4G ,nhưng lỡ năm sau khi iphone 4G ra đời thì những bác như chủ topic đây vào các web đó xem lại thì sẽ lẫn lôn giữa iphone 4 và iphone 4G