Đánh giá chất lượng Pantech A630K - điện thoại Android thiết kế riêng cho phái đẹp?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Pantech vừa giới thiệu chiếc smartphone chạy trên nền tảng Android thứ hai của mình với tên gọi là IM-A630K "Crystal de Izar" (sau chiếc điện thoại Android đầu tiên là Sirius IM-A600S), và chiếc smartphone này được hãng này cho biết là thiết kế dành riêng cho phái đẹp.

Chiếc smartphone IM-A630K được Pantech thiết kế với vẻ ngoài mảnh mai đầy nữ tính, và điểm đặc biệt ở chiếc điện thoại này là hệ thống đèn sáng lấp lánh nhiều màu sắc ở phần cuối thân máy trông như những tinh thể pha lê. Mỗi khi người dùng sử dụng các chức năng khác nhau thì màu sắc của hệ thống đèn này cũng sẽ thay đổi.

IM-A630K có kích thước 114.4 x 55.4 x 13.4 mm, nặng 106.2g, màn hình cảm ứng 3,2 inch 16 triệu màu chạy trên nền Android OS, v2.1 (Eclair). Đi kèm là một thẻ nhớ 4GB, và máy hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 16GB. Máy được tích hợp máy ảnh 5MP, lấy nét tự động. IM-A630K hỗ trợ GPRS, EDGE, Bluetooth, USB v2.0. Tuy nhiên lại không hỗ trợ 3G, WLAN và GPS.

Máy có 2 màu đen và trắng, sử dụng pin chuẩn Li-Po 1350 mAh, thời gian chờ khoảng 270h, thời gian đàm thoại khoảng 4 giờ 20 phút. Dự kiến IM-A630K sẽ xuất hiện vào đầu tháng 7 tại Hàn Quốc, hiện chưa có giá chính thức của sản phẩm này.