Các bạn ơi cho mình hỏi con ĐT O2 ICE?

Các bạn ơi cho mình hỏi con ĐT O2 ICE nó như thế nào nhỉ. cho mình cấu hình chi tiết?
hitumis
Trả lời 15 năm trước
Một chiếc điện thoại 3G nhỏ nhắn của O2, giá chỉ 290USD" - Hình thức của "Nữ hoàng băng giá" O2 Ice đẹp tới mức vừa mới ra mắt, nó đã lọt ngay vào Top 10 ĐTDĐ "bảnh" nhất trên mạng. Lớp vỏ trắng tinh như tuyết, kết hợp với kiểu dáng candybar cổ điển tạo cho Ice một vẻ đẹp thanh khiết, trang nhã, kích thước 118 x 44 x 14 mm và trọng lượng có 92g, so với các dòng điện thoại khác thì O2 ICE "nhẹ ký” hơn rất nhiều. ICE còn được hỗ trợ cả hai mạng UTMS và GSM.Màn hình của ICE khá rộng 176 x 220 pixels với màn hình TFT hiển thị lên đến 256K màu hiển thị sắc nét và không bị lóa khi ở ngoài ánh sáng trời. - Con dế 3G này hỗ trợ Bluetooth, máy nghe nhạc MP3 và camera 1,3 chấm. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chức năng "gọi điện thấy hình". Tuyệt vời nhất, giá của nó khá vừa túi tiền so với nhãn hiệu O2 quen thuộc. O2 Ice là chiếc điện thoại 3G nhỏ nhắn nhưng đầy cá tính. - Kích thước: 118 x 44 x 14 mm - Trọng lương: 92g - Màn hình: màn hình TFT, 256K màu, 176 x 220 pixels - Kiểu chuông: âm thanh đa âm, MP3 - Bộ nhớ trong: 32MB bộ nhớ chia sẻ - Khe cắm thẻ nhớ: microSD - GPRS: Class 10 (4+1/3+2 slots), 32 - 48 kbps - Bluetooth: có - USB: có - Camera: 1.3 MP, 1280x1024 pixels, video - Camera VGA dành cho cuộc gọi video