Nên chọn điện thoại Nokia 5320 hay LG GT505 ?

Em gà mờ về ĐT nay định dùng em 4 triệu trở xuống, các bác giúp em xem chọn em nào trong 2 trên hoặc có em nào tầm giá mà ngon hơn thì tư vấn giúp em với. Em xin chân thành cảm ơn các bác!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình ủng hộ cho 5230 xem film nHD đẹp, ống kính tuy 2mp nhưng quay video rất tốt 30fps, k có wifi nhưng có 3g, màn hình to 16 triệu màu độ phân giải cao, có hệ điều hành SymS60

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Em GT505 cảm ứng mượt hơn. có đầy đủ GPS, Wifi, 3G chỉ thiếu cái OS ngon.
5230 thì đc cái là có OS vọc sướng hơn, cài map tích hợp với GPS chuẩn hơn, nhưng thiếu Wifi là điểm trừ khá lớn.
dù sao thì nếu ko cần 3G hay GPS thì 5530 chuẩn hơn. ko thì 5230

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Kiểu dáng thì 5530 hơn xa 2 em kia. Chỉ có điều ko phù hợp cho anh em thik 3G thôi. 5230 và 5800 nhìn bề ngoài ko bằng 5530 đâu.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Mình nói thật nhé, cứ mua mấy chú SS hay LG về rồi chán ngay đầu tiên là khoản pin, có muốn thay cũng khó tìm dc pin ngon.
-bạn nào bảo con này không có video call thì xem lại nhé, không phải là cứ ko có front cam thì không có video call.(khi video call nó dùng cam sau như E63 chẳng hạn). Còn bản thân cái video call thì bựa lắm ù ù tẹt tẹt thi thoảng call cho oai thôi, mà lại còn loa ngoài khi video call (dễ gây chú ý).
-ĐT thì mình lại ưu tiên 3G hơn wifi vì sao ư? Vì 3G thì hầu hết đã phủ sóng các thành phố lớn đi đâu cũng vào net vô tư dùng làm modem cũng ngon lành mà giờ mình thấy cũng khá rẻ (dùng sim km vina). Còn wifi lại phụ thuộc điểm phát, có phải đi đâu cũng có đâu...và nhiều cái nữa không bằng 3G, mình thấy có 1 cái mà 3G thua wifi đó là tốn pin hơn.
-còn riêng về cái OS của nó thì khỏi phải bàn rồi đó là cái đáng giá nhất.
-5530 không có 3G là chán rồi mà lại đắt hơn kha khá.