Nên chọn điện thoại Nokia E61i hay Nokia E63 ?

Tuy là em đã search trên google, rồi tinhte... nhưng mà thực sự là em vẫn còn hơi mơ hồ về vấn đề này. chẳng là em đang có tầm hơn 3tr và muốn kiếm 1 em dòng E. Qua tìm hiểu và có 1 chút kinh nghiệm khi dùng các dòng E trước như e60, e61, e65, e70 nhưng nói tóm lại là bây giờ em muốn lựa chọn 1 trong 2 em e61i và e63. Tầm tiền hơn 3tr thì em tình mua hàng công ty 2nd, còn bảo hành thì càng tốt, nếu ko còn bảo hành mà máy chất thì cũng ko sao, đầy đủ pk. Vào vấn đề chính, em muốn các bác vào tư vấn giúp em. Nhu cầu của em thì dùng điện thoại chủ yếu là nghe, gọi, nhắn tin, chat chit, lướt web, wifi. Camera ko quan trọng lắm. Với lại lúc đầu nhìn thì thực sự ra em cũng thấy khá kết cái vẻ ngoài của e61i. Thắc mắc của em là: thật sự e63 có hơn e61i về tốc độ nhiều ko? ( tại em thấy có bác bảo e63 ram chỉ bằng nửa e71) màn hình của e61i và e63 thế nào? e61i có nét mịn ko? ( vì ngày trước em dùng cái e61 thì theo cảm nhận của em màn hình e61 ko được mịn lắm, chắc là do điểm ảnh của nó) +bàn phím của e61i và e63 thì cái nào bấm thích và nhẹ hơn ( tay em hơi to 1 chút) +và cuối cùng là pin của 2 em này thế nào hả các bác? Đọc trên đây chắc các bác cũng thấy em hơi nghiêng về e61i 1 chút nhưng em vẫn muốn nghe tư vấn của các bác. Nhất là bác nào đã dùng qua rồi thì càng tốt. thanks các bác nhé!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đã thực sự tham khảo kĩ ở tinhte thì mình thấy bạn nên mua E63 ý (nếu như tớ nhớ không nhầm thì hồi trc cũng thấy mấy thớt hỏi thế này bên tinhte và hầu như ae bên ấy đều khuyên mua E63).
E61i đc cái màn hình lớn (2.8 inch), bán phím bự hơn tí xíu, vỏ kim loại,..Còn lại mấy thứ khác như OS, tốc độ, thời trang,..thì thua xa bác à.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

E63 , theo quảng cáo của nokia e71 với e63 ram đều là 128MB , lúc xài thì thấy ít hơn xíu :D Màn e61i 2.8" mà cùng độ phân giải với e63 2.36" thì dĩ nhiên e63 nhìn nét hơn rồi :D
hđh của e61i là 9.1 >> cũ rồi , 9.2 hơn kha khá đấy

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Với tầm giá hơn 3tr 1 chút mà thích E61i thì nên mua E61i, còn nếu muốn mua đc 1 em E63 2nd còn ngon ngon 1 chút cũng tầm giá 3tr8 - 4tr.
Cá nhân mình đánh giá thì E63 > E61i về hình thức, model, tốc độ sử lý ... (thực sự thì em E61i hết thời ròai)