Nên chọn điện thoại Nokia 5800 hay Nokia 5730?

Mình đang phân vân giữa 2 bạn này..nói thật thì mình thích 5730 hơn, nhưng sao ai cũng chê nên làm mình rối quá... vậy xin các bạn cho mình xí ý kiến về 2 mấy và nếu là bạn, bạn sẽ chọn máy nào..làm phiền ghé qua để lại cho mình tí ý kiến..Thanks...mà ai cũng nói e71, mình thì ghét cái đó nhất
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cầm con E71 nhìn đẳng cấp hơn chứ...Vỏ KL nhìn sang phải biết...Cố gắng thích nó đi chủ thớt..:D...Kg có lý gì vì sao mà nó lại luôn nằm trong top đt bán chạy của Nokia

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Đẳng cấp thì cứ Vertu mừ phang các bác ợ,bác chủ Thớt ở đây chắc muốn có tính năng nghe nhạc giải trí hơn là dùng Office như kiểu E71.Hôm nọ đủ tiền thì em cũng định bụp em 5730 này roau,trông đẹp oai ra phết,teen nhưng teen to,mừ dùng cẩn thận thôi chứ mấy dòng slide có bền mấy dùng lâu cũng trục trặc,oai oai ra gặp gái cứ slide 1 cái soạch nhở đâu nó thành Dt 2 mảnh thì bỏ mơ áh!

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Tùy mọi người thôi, nếu thích cảm ứng vi vu thì cứ xài thằng 5800
Còn nt nhiều, thì nên 5730 hơn.
Bác này thích kiểu dáng thì đừng ép E71 làm j.Con đó ngon đặc biệt nhưng không thích thì đừng ráng. Ứng dụng hay các điều lung tung thì không trông mong nhiều, chỉ mong các chức năng chính của nó .
5730 có wifi ngon lành, cùng với QWERTY thì chat vi vu