Tư vấn mua điện thoại cảm ứng ?

Mình có khoảng 1,6 triệu thì có mua đcj con 02 mini s nào kô nhỉ( hàng dùng rồi)? Hoặc có con nào cảm ứng nào trong tầm tiền đó thì các bro tư vấn cho mình nhé.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cố tí làm con M600 hoặc w950
bro này nói đúng đấy,2 con trên đều dùng rất sướng ( con M600i trắng cầm thích lắm ) M600i có 1/2 qwerty dùng nhắn tin hay lắm, w950 thì dòng walkman nghe nhạc bét nhè cá mè cả 2 đều có hệ điều hành Symbian phần mềm thì chẳng có gì phải bàn :còn nếu bạn vẫn thích O2 thì thôi để dành tiền mua iPhone đi