Có ai biết thông tin về máy điện thoại Mobell không? Điện thoại mobell chất lượng thế nào?

[:x]
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Mobell là sản phẩm của hãng sản xuất và kinh doanh điện thoại di động Mobell, có nhà máy sản xuất ở Singapore và Trung Quốc. Được biết, điện thoại Mobell được gia công tại nhà máy Trung Quốc. Nhắm vào phân khúc giá rẻ, những dòng máy Mobell chủ yếu có giá từ 3 triệu đồng trở xuống. Nhưng mua điện thoại cho mình chứ sao lại tính đến thương hiệu hả bạn?Quan trọng là chất lượng của nó mà.So về tính năng và kiểu dáng thì mấy hãng Imobile và Mobell này ko thua kém j các hãng có tiếng. Còn chất lượng? Có lẽ ít ng dùng nên ko biết. Xuất xứ:Imobile của Thái và Mobell của Sing, TQ ->chất lượng chắc ko đến nỗi nào [:-P] -520 cũng đc đấy chứ : http://www.pcworld.com.vn/pcworld/magazine_a.asp?t=mzdetail&atcl_id=5F5E5D5D5A5656 -Còn M500 thấy bảo chụp hình tận 3MP mà chỉ có 2tr3 thì đáng suy nghĩ thật. S88 quả có hơi thô nhưng đó ko phải là điều đáng nói.Mình thấy S88 bị chê khá nhiều về chuyện màn hình ko nét,nghe nhạc nhỏ(nhưng nhỏ cỡ nào?) L7i : "thiết kế mỏng, thời trang nhưng chức năng ko được tốt lắm, thời gian dùng pin cũng tàm tạm, âm lượng tương đối tốt, cài iTunes cho nó thì nghe nhạc ổn. cam 1.3 nhưng chụp khá tệ, màu sắc của màn hình cũng ko được tốt. Về 3110i:Nhược điểm lớn nhất của nó là màn hình nhỏ và chất lượng hiển thị tồi.Còn lại thì OK.
Trả lời 15 năm trước
Thông tin sản phẩm: Nhà phân phối: Mobell Mobile (Made in Singapore) Mã sản phẩm: Mobell M380 (Made in Singapore) Bảo hành: 12 tháng Giá: 1.510.000 VND Tặng bao da(hoặc túi đeo) thời trang, dây đeo điện thoại, móc chìa khoá, 7 bộ vỏ màu thời trang Mô tả chi tiết về sản phẩm : Nhà phân phối: Mobell Mobile (Made in Singapore) Mã sản phẩm: Mobell M380 (Made in Singapore) Bảo hành: 12 tháng Giá: 1.510.000 VND Đặc điểm kỹ thuật và các tính năng nổi bật của Mobell M380 -Băng tần Dual-band (GSM 900/1800) -Ngôn ngữ Có tiếng Việt -Màu sắc Đen -Kích thước 105 x 45 x 14 mm -Màn hình TFT, 65.536 màu, kích thước 128 x 160 pixels -Nhạc chuông Đa âm sắc, MP3, AMR, MIDI, WAV -Danh bạ 200 số -Thẻ nhớ ngoài TransFlash -Dữ liệu GPRS -USB Có -Trò chơi Cài sẵn trong máy -Máy ảnh VGA, 640 x 480 pixels, video -Ghi âm -Nghe nhạc MP3 -Xem phim -Ghi âm cuộc gọi -Loa ngoài Có -Thiết kế dạng thanh, cá tính, bền - Máy ghi âm tích hợp - Chức năng nghe nhạc MP3 (MP3 player) - Máy ảnh số tích hợp (Chụp ảnh, quay phim) - Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài MicroSD (TransFlash) - Nhiều vỏ màu thời trang Pin Pin chuẩn Li-Ion: 520 mAh