Làm thế nào để chặn được số trên Samsung star ?

Em đang xài cái FW tháng 5 của starW em mở phần call log và bấm add to reject list rồi chọn 1 số mà em ko mún nhận cuộc gọi. vậy mà sao số đó cũng vẫn gọi dc cho em =.= là bị sao vậy? em cài lại fw đầu tiên mà cũng bị vậy mà bây giờ em muốn mở cái reject list đó ra coi các số trong list đó thì fải vào đâu? phần gesture unlock của cái fw tháng 5 của starW này ngộ lắm. mọi người chọn unlock only bằng chữ L thử đi. rồi bấm nút khóa máy, rồi bấm cho màn hình sáng lên rồi gạch 1 gạch thằng xuống (nét đứng của chữ L) là nó unlock liền à, ko cần vẽ đủ chữ L. còn cái unlock bằng chữ I là nhảm từ đó tới giờ, gạch thẳng xuống nó ko chịu mà fải có 2 nét ngang trên dưới -_ nó mới chịu ra chữ I. các bác thử xem có bị giống em không?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi bạn đã đã kích hoạt trong đây chưa. Application Setting>Call>All Call>Auto Reject>On>Save lại.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nhớ là sau khi chọn số cần chặn thì phải đánh dấu tick vào số đó nữa, chứ không thì máy không chặn đâu