Star bỗng nhiên không download được bằng trình duyệt Web của máy?

Bỗng nhiên star của em giở chứng: không download được bất cứ gì bằng trình duyệt Web của máy,mặc dù lướt Web vẫn bình thường. Có bác nào biết nó bị gì không,chỉ giúp em với!Thanks các bác!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử thiết lập lại tùy chọn của trình duyệt xem sao, ko đc thì hard reset, đây có lẻ là do lỗi của phần mềm bạn ah

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Vào google tìm từ khóa googlemap2.3 đow thử xem. đc là ok. không là có lỗi gì rồi. theo mình máy vào web đc mà ko đow đc là do web ý.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể nói rõ hơn là bạn dùng mạng nào không. tại hiện tại Jet của mình cũng đang bị 1 vấn đề tương tự như bạn không bao giờ down đc bất cứ thứ gì từ jar tới jad bằng GPRS của Mobifone thông qua trình duyệt của máy. Dùng opera thì ok. nếu dùng trình duyệt máy + kết nối wifi thì lại down phà phà. Mình nghĩ do thằng mạng Mobi của mình nó chứng.