Sao iPhone 3G lại bị mất loa ngoài ?

Con 3G của em không bít sao nó bị mất loa ngoài và mic! Có cuộc gọi đến thì vẫn nghe máy đổ chuông nhưng bật nghe thì phải cấm dây phone vào mới nghe đc! Nghe nhạc xem phim thì nó hiện lên biểu tượng đang nghe bằng dây phone! Ngoài màn hình chính em chỉnh nút âm lượng thì là âm lưọng của khi đang nghe headphone! Ai bít help em với! Thanks!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Là do giắc cắm headphone của bạn bị kẹt, giờ bạn ghim cái headphone vào quay trái quay phải vài vòng và rút ra dứt khoát thì có thể sẽ hết, nếu nặng thì bạn lấy cái cây gì chọt chọt vào ( chọt nhẹ thôi ) để nó tuột cái chấu ra là khác phục được.