Thắc mắc về máy Sony W580i ?

Mình mới xài w580 đc tầm 4 tháng, có mấy thắc mắc sau cần các bro đã/đang xài loại này giải đáp: 1- nghe ngta nói dt này hay bị lỗi nứt bàn phím, thế nếu máy bị lỗi này thì phải sửa như thế nào, chi phí khoảng bn? 2- có cách nào để khi trượt nắp xuống là máy tự đóng hết các ứng dụng ko? mình thấy mấy chiếc dt dạng nắp trượt đều có chức năng này mà w580 thì k thấy? 3- mình thấy con này đèn nhiều quá có ảnh hưởng đến pin k? sao m` xài cũng bt mà khoảng hơn 2 ngày là hết pin rồi
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Gãy như vậy thì có 2 cách bạn ơi: Đi thay hoặc là keo 502

Cái chuyện trượt đóng hết chức năng nó là thuộc dòng cũ (samsung đời đầu) rồi bạn ơi, bạn xem bây h tất cả máy trượt k ai làm như vậy đâu à. Hơn nữa Sony có thể chạy cùng 1 lúc nhiều ứng dụng, nếu bạn đang dùng mà vô tình trượt xuống như vậy thì chả lẽ phải đi mở lại từng ứng dụng một à???

pin thì e k rõ, bác có thể giảm độ sáng màn hình xuống tầm 70%, sẽ đỡ tốn hơn rất nhiều