Nokia 5320 không gửi tin nhắn được ?

Mình mới mua con Nokia 5320, gọi thì bình thường nhắn tin nó báo lỗi không gửi được không biết lỗi gì nữa các bác giúp em với!Sẵn cho em hỏi luôn nokia 5320 cài được các chương trình từ điển Mobile giống N70, N72 không?Thanks trước:
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Kiểm tra setting trong phần Messengers coi sao
5320 cài từ điển thoải mái, hiện tớ đang dùng Leevingoo... ngoài ra còn có thể cài từ điển Anh Việt chính hãng của Nokia nữa (phát âm luôn) :D cái từ điển của Nokai thì freedownload từ site của Nokia