Iphone 2G bị quên mật khẩu phải làm sao?

Mình đang xài em 2g fw3.1.2 bị quên mật khẩu bấm nhiều lần quá giờ báo lỗi''iphone is disabled'' nhờ các bác chỉ giáo dùm e cách cứu nó với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đã cài openssh thì bước sau đó là on lên rồi mà bác, chứ chẳng có ai cài xong rồi off làm kiểng, hoặc sbsettings cũng có chức năng show bên ngoài lockscreen mà.

dangtin
Trả lời 12 năm trước
CÁCH MỞ KHÓA NÀY : BẠN CỨ THỬ CÁC SỐ MẬT MÃ ĐÁNH VÀO,KHI KHÔNG ĐÚNG IPHONE TỰ ĐỘNG KHÓA TRONG KHOẢNG THỜI GIAN BAO LÂU TUỲ. KHI BỊ KHÓA BẠN CHỈ CẦN TẮT NGUỒN VÀ MỞ LÊN LẠI, THẾ LÀ IPHONE NÓ CHO LẠI TỪ ĐẦU,BẠN CHỈ VIỆC GÕ MẬT MÃ THỬ TIẾP, ĐẾN KHI NÀO MỞ ĐÚNG MẬT MÃ THÌ THÔI.CHÚC VUI