Tư vấn mua điện thoại cảm ứng tầm 7 triệu ?

Em có tầm từ 7tr, h em đang định mua 1 chiếc điện thoại cảm ứng nhưng chưa biết chọn mua chiếc điện thoại cảm ứng nào cả. Em nghe đứa bạn giớ thiệu mua X6 vì nó có cái cảm ứng điện dung, nghe nhạc với bộ nhớ đều tốt. Nhưng bây h em kok biết là tầm tiền đấy thì X6 đã phải là tốt nhất chưa. Bác nào góp ý cho em cái vì bây h phân vân quá. nếu đắt hơn hoặc rẻ hơn 1 chút cũng đc
Thanks mọi người trước!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mua Acer neoTouch F400 mới ra kìa Cty 6tr4.

Nokia X6 Cty 8GB 5tr8.

Cá nhân mua con Acer neoTouch sướng hơn, dù sao OS Android 2.1 mà.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Android đang được phát triển vả lại cũng có sức thu hút với khách hàng vì sự mới mẽ của hệ điều hành này, nếu bạn cảm thấy nhàm chán voi symbian thì bạn có thể chuyển qua Android mà dùng, vì còn mới mẽ, lu bu lắm, nhưng nếu bạn muốn sự tiện dụng dễ hiểu thì chỉ có symbian mới đáp ứng nhu cầu đó thôi...tuỳ bạn thôi, ý kiến chỉ để tham khảo thôi........

mua he
Trả lời 13 năm trước

X6 cảm ứng điện dung nhưng phần mềm phần mềm có vẻ không hỗ trợ tính năng này tốt lắm, với s60v5 thì điện trở có lẽ tốt hơn. beTouch E400 chạy Android nhưng lại là màn hình điện trở (có lẽ làn chiếc Android duy nhất xài màn hình loại này). Mua hàng xt hoặc 2nd tầm giá này có nhiều em ngon hơn bạn ah.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Acer khó kiếm hàng lắm thì phải. Máy secondhand cũng phải 6tr. cảm ứng tầm 6tr-7tr màn hình không thick lắm đâu. sao bạn không mua black đi