Sao Samsung corby s3653 không tải được game ?

Tình hình là e vừa down game " skyforce reloaded " về ạ Nhưng đến khj cóp vô thẻ,bật vào chơi thỳ nó báo là " dạng tập tin k đc. hỗ trợ "...Như vậy là sao Nhờ mấy pro chỉ gjúp e,e máu game đó lắm ạ ĐT cũa e là s3653w
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chắc chắn bạn mở file rar chứ ko phải file jar hay jad rồi! máy ko nhận file rar đâu!bạn giải nén nó trên máy tionhs rồi copy vào!nhớ là jar và jad nhé

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Game này thì mình ko bít, tuy nhiên bạn có thể qua box game - ứng dụng kiếm game dành cho Corby ( các game dành cho Star thì Corby đều chơi đc hết, 1 số game cho JET corby cũng có thể chơi ngon lun )