Làm sao để xóa ứng dụng Java đã cài trong máy?

anh(chi) cho em hoi .lam sao minh co the xoa ung dung java da~ cai trong mayvay? Em tinh cai them ung dung cho may nhung no hien len bang'' so luong cai dat vuot qua cho phep'' ? anh (chi) chi giup em voi
rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Bạn có thể dùng BDM phần "application loader" >máy tính sẽ load các app bạn đang có,muốn bỏ app nào thì bạn bỏ dấu "check" bên cạch nó đi ( những app có đánh dấu bên cạch là muốn giữ lại) rồi "next".......xong ( minh dùng BDM version cũ giao diện có thể khác bạn nhưng cách làm vẫn thế).
nguyen van nam
Trả lời 13 năm trước
Làm sao để xóa ứng dụng Java đã cài trong máy? w008
anh(chi) cho em hoi .lam sao minh co the xoa ung dung java da~ cai trong mayvay? Em tinh cai them ung dung cho may nhung no hien len bang'' so luong cai dat vuot qua cho phep'' ? anh (chi) chi giup em voi