Hỏi cách chỉnh hình ảnh chụp để làm hình nền trên Samsung S5233?

Mình mới mua cho vợ cái samsung S5233S, mình muốn hỏi 2 vấn đề ai biết chỉ dùm nha: - mình muồn dùng hình (chụp bằng máy ảnh) làm hình nền, khi xem trên samsung rất đẹp (hình hiển thị vừa đủ kích thước màn hình) nhưng khi đưa ra hình nền nó ko còn bằng kích cở ảnh củ mà nó bung rộng ra và hình hơi bị nhòe đi. làm thế nào để hình khi đưa ra làm hình nền thì nó vẫn theo kích cở thông thường (không bị zoom lớn) - Mỗi lần nhấn bàn lên màn hinh hay nhắn tin thì nó cư phát ra âm thanh, nghe cũng dễ thương nhưng giờ thấy ồn ào qua, mình tìm hoài mà ko thấy chỗ nào tắt âm thanh bàn phím, ai biết chỉ mình với nha. - Sẳn cho mình hỏi có phần mềm chat YM miễn phí cho s5233s ko, cho mình xin nha. Cảm ơn nhju nhju
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn chụp hình = S5233 sau đó chép ra máy tính ,resize lại dạng 720x400 ,sau đó vào đặt wallpaper vào hình đó thì sẽ ko bị bể hình nữa

wallpaper bạn có thao khảo thêm ở đây : http://forum.mysamsung.vn/forumdisplay.php?f=99

- Trong màn hình giao diện của máy ,bạn bấm nút +/- bên hông trái máy sẽ ra chế độ chọn âm lượng của phím và lượng rung phản hồi,chọn về 0 thì sẽ ko bị nghe tiếng nữa

- Chat yahoo bạn có thể sài thử yahmee

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

- Mỗi ảnh nền của samsung Star gồm 3 mảnh, bác chỉ đưa một anh ra làm nền thì nó phóng to là đúng rồi, nếu muốn theo ý bác thì phải dùg phần mềm chỉnh sửa để làm ảnh nền, cái này có nói nhiều trong diễn đàn đó bác..
- Ở chế độ màn hình nền, bác bấm và giữ phím giảm âm lượng, âm lượng sẽ giảm về 0, vad sẽ hiện luôn tùy chỉnh về chế độ rung cho bác chọn...
- Có rất nhiều phần mềm chat miễn phí, nhưng cài dễ nhất là eBuddy, còn Oa với Vitalk rất khó cài. Bác có thể vào WAP tại địa chỉ wap.getjar.com..
Chúc bác thành công!

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Cái này đơn giản thui a vào file ảnh sau dó chọn tấm hình cần dùng nó sẽ hiện lên một giao diện có cả khung màu trắng dó a dùng tay gạt nhẹ cho khung trắng ấy cho nó bao quát hết tấm ảnh là được rùi chọn đặt làm hình nền ok men!

mua he
Trả lời 13 năm trước

Về hình nền: Nếu bạn muốn sử dụngảnh chụp để làm hình nền thì trước tiên bạn phải chụp ảnh theo chiều ngang (tức là khi chụp máy ảnh phải để nằm ngang) thì hình ảnh mới không bị zoom khi cài đặt. Khi có ảnh ưng ý rồi thì bấm vào lựa chọn đặt làm hình nền phí dưới ảnh ấy, lúc đó sẽ hiện lên hình ảnh đó và 1 khung trắng trắng (nó chẳng qua là cái khung để cắt tấm ảnh ra làm hình nền theo đúng kích cỡcái khung đó thôi), bạn dùng tay kéo nhẹ ở góc cái khung trắng đó sao cho no lớn bằng với tấm hình đó đề khi cài đặt xong tấm hình không bị zoom lớn, chú ý là hình nền của S5233 bao gồm 3 phần có thể chọn một trong ba, vì vậy khi chụp ảnh để làm hình nền nên thì cần chụp ảnh theo khổ ngang, nếu chụp ảnh người thì nên chụp sao cho hình người nằm ngay chính giữa tấm hình thì khi cài đặt làm hình nền nó cũng sẽ nằm giữa màn hình).
CÒn về âm lượng, độ rung thì bạn làm như mấy bạn nói phía trên, ở chế độ chờ bạn bấm phím tăng giảm âm lượng rồi chọn mức thích hợp.
Chúc thành công!