Cho hỏi giữa iPhone 3G và Iphone 2G thì nên mua cái nào ?

Mình đang định mua 1 cái iPhone, nhưng nghe nói iPhone 3G ko ổn định = iPhone 2G, ko biết có phải do là crack ko tốt hay là do phần cứng của nó ko ổn định, vì thấy iPhone 2G ra đã lâu rồi mà giá rất là bất hợp lý, nên muốn quất luôn cái iPhone 3G, anh em nào rành iPhone tư vấn giúp với, cũng đang tìm 1 cái iPhone ngon giá hợp lý là quất.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu mún có màu đẹp như đen trắng đỏ thì xài 3G phải chịu mắc hơn nhưng dc cái mác Iphone 3G ^^!
kg thì xài 2G up fw lên 2.0 hay 2.1 cũng gần như 3G rùi còn gì