So sánh điện thoại F-mobile F99, Qmobile M45 và LG GW300?

Các bác vào chém mấy em nó nhé. trong 3 con này thì con nào nổi nhất vậy? con nào dùng sướng nhất? mà cái f99 có cả wifi+3g nữa phải không ạ??:amazed::amazed:chả biết chất lượng của em nó như thía nào nhỉ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

F99 + M45 đều không có 3G WCDMA. mấy con này đều OEM bên nước lạ với chipset giá rẻ của Mediatek. Chừng nào thằng Mediatek ra dc chipset giá rẻ về 3G thì hy vọng mấy thương hiệu này sẽ ra 3G

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

M45 độ nảy tốt nhưng phím nhỏ, anh em phải dùng lâu thì mới quen và gõ không cần nhìn được. Minh cũng dùng M45 rồi, ko quá tệ. Phím của M45 là khá bền, xài 8 tháng mà vẫn rất okie, chỉ tróc sơn ít nhiều chứ ko có cảm giác bị xuống cấp về cảm giác bấm.

Nếu chon theo tính năng thì F99 > LG > M45. F99 có wifi, LG có threaded-view sms(tuy hơi cùi) và cũng tạm gọi là chạy nhiều thứ cùng lúc dc > M45 là lựa chọn sau cùng với mình (chắc dc cái bền chứ chẳng dc cái gì do mình làm rớt rất nhiều lần rồi, đánh giá của mình là ngang ngửa series 1xxx của Nokia áh.

Note: LG GW300 có chất lượng thoại hơi bị cùi. Mình làm việc gọi về vp của 1 côngty, bạn dùng LG GW300 thì thoại ngắt ngư, nghe oải chết cha luôn. Gọi cho 1 bạn dùng Nokia thì thoại nghe bình thường. Chắc tại văn phòng đặt tại nơi sóng yếu nên mới xảy ra như vậy, chứ vào TP lớn như HN và HCM thì chắc ko sao. Mà cũng vì vậy mà mới biết máy GW300 thoại loại "kén" sóng.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Theo mình không nên chọn F99 vì có nhiều kết nối hơn 2 máy kia nhưng hàng F cực lởm bàn phím chỉ sau 1 thời gian ngắn là tróc hết thiết kế ko đc đẹp = Qmobile .Cùng giá tiền và cùng chức năng với F99 thì có M55 của Qmobile mình thấy dùng rất tốt.Bạn ở chô mình có 1 chiếc cầm rất chắc tay sáng nước sơn rất đẹp màn hình sáng và trong chống xước rất tốt trong như màn hình của E63 ấy

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Em đang sài LG và có biện bạch cho em nó tý :

_ Pin ngon ( em cá hơn 2 con kia xa )
_ Phím bấm ( em cá là hơn )
_ kết nối ( thua wifi - cái này em kok sài nên kok quan trọng , bác nào cần wifi ngày đêm thì có thể cần , con E63 cũ sài wifi dc 6 lần trong 8 tháng sử dụng)
_ kiểu dáng ( Em cá là hơn =] )
_ nghe nhạc ( Xbass , Live , Pop .v.v.. 1 tá hiệu ứng + nghe theo Abum + và người hát , em cá là hơn )
_ Phần mềm > cài java ngon , kok thấy lỗi lầm j cả , rất mượt , có điều lạ , chơi game 3D nên tắt tiếng của game thì ngon , bật tiếng cứ thấy nó giật giật nhẹ
_ Chạy multiltask kok hề giảm speed ( bác bật cùng lúc java + sms + web + nhạc rồi chạy java cũng như chạy java mà kok có sms + nhạc + web )

Nhược : Máy nhẹ , khá ọp ẹp !

Bạn nào bảo thoại của LG GW300 nghe cùi thì nên xem lại :sad: , mình mới mua máy , kok biết nghe cũng bảo cùi , giờ biết lại nghe rất tốt ! Bạn nào sài GW300 lần đầu tiên bảo đảm kok nghe dc j ^^! trên GMS , E71 hay 5800 chỉ dc Best chứ con này là very best vụ nghe thoại . GMS ghi thế chứ em chả kiểm chứng dc

Lê Thanh Tùng
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hoalo

Em đang sài LG và có biện bạch cho em nó tý :

_ Pin ngon ( em cá hơn 2 con kia xa )
_ Phím bấm ( em cá là hơn )
_ kết nối ( thua wifi - cái này em kok sài nên kok quan trọng , bác nào cần wifi ngày đêm thì có thể cần , con E63 cũ sài wifi dc 6 lần trong 8 tháng sử dụng)
_ kiểu dáng ( Em cá là hơn =] )
_ nghe nhạc ( Xbass , Live , Pop .v.v.. 1 tá hiệu ứng + nghe theo Abum + và người hát , em cá là hơn )
_ Phần mềm > cài java ngon , kok thấy lỗi lầm j cả , rất mượt , có điều lạ , chơi game 3D nên tắt tiếng của game thì ngon , bật tiếng cứ thấy nó giật giật nhẹ
_ Chạy multiltask kok hề giảm speed ( bác bật cùng lúc java + sms + web + nhạc rồi chạy java cũng như chạy java mà kok có sms + nhạc + web )

Nhược : Máy nhẹ , khá ọp ẹp !

Bạn nào bảo thoại của LG GW300 nghe cùi thì nên xem lại :sad: , mình mới mua máy , kok biết nghe cũng bảo cùi , giờ biết lại nghe rất tốt ! Bạn nào sài GW300 lần đầu tiên bảo đảm kok nghe dc j ^^! trên GMS , E71 hay 5800 chỉ dc Best chứ con này là very best vụ nghe thoại . GMS ghi thế chứ em chả kiểm chứng dc

MÌNH CŨNG ĐANG DÙNG GW300 MÀU BẠC, RẤT HÀI LÒNG VỀ CHIẾC MÁY NÀY!

- THIẾT KẾ NHÌN BẮT MẮT HƠN F99 NHIỀU, VỚI TỔ HỢP PHÍM GỌI NHÌN RẤT RIÊNG. PHÍA SAU NHÌN GIỐNG CHIẾC IPHONE (LƯNG BẦU)

- MÌNH LÀ NGƯỜI THÍCH CÀI ỨNG DỤNG VÀO MÁY, JAVA GW300 CHẠY TỐT VÀ NHANH HƠN BẤT KỲ MÁY NÀO MÌNH GẶP. CHƠI GAME TỐT VỚI MÀN HÌNH 320X240.

- CHỤP ẢNH NÉT VÀ TRONG NHƯ BAN NGÀY (^^), LÚC MÌNH MUA ĐT NÀY Ở VIỄN THÔNG A, CÓ ỨNG CHỤP GIỮA CÁI Q-55 VÀ GW300, Q-55 CHỤP HÌNH DA MẶT BỊ HỒNG, BÊN GW300 THÌ RÕ NHƯ BAN NGÀY VẬY! @_~

- XEM CLIP CỰC ĐẸP NẾU CHUYỂN SANG MP4.

- THOẠI TO VÀ ẤM

- NGHE NHẠC RẤT HAY VỚI CÁC TÙY CHỌN STYLE NHẠC POP, BAS...NHƯ BẠN KỂ TRÊN

- CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC NHIỀU TASK CÙNG LÚC, LÀ LÚC CHAT EBUDDY BẠN CÓ THỂ NGHE NHẠC NHƯ NGỒI TRÊN PC VẬY

* NHƯỢC:

- BÀN PHÍM KÊU HƠI TO NẾU ĐƯỢC ÊM NHƯ e63 HOẶC E72THÌ NGON

- CHAT NHANH QUÁ THÌ HAY ĐỨNG MÁY

* NẾU NHỮNG BẠN NÀO TRUNG THÀNH XÀI 1 SIM MÀ MUỐN DÙNG BÀN FÍM QWERTY MÌNH NGHĨ GW300 LÀ BÉT CHOICE CHO BẠN!