Có nên mua điện thoại Sony W810 ?

Tình hình là em đang muốn từ bỏ em 2626 cùi bắp. Em có khoảng 3 triệu. Ko biết tầm này có em nào nghe nhạc và chụp hình đc (cần nhất là auto-focus). Em thì đang ngắm w810, ko biết nó thế nào, xài đc ko? Mà em thấy phím nó nhỏ, ko biết có nhắn tin chậm ko nữa? Ai xài rồi cho em ý kiến cái. Thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Phím của nó trông vậy mà dễ dùng lắm , mà thực ra phím của nó đâu có nhỏ bạn ơi , nghe nhạc thì tốt , chụp hình cũng đc , mình từng xài qua . Có điều ko hỉu sao cái phím chụp hình ở cạnh hông nó xài 1 time là bị lỏng lỏng . Pin thì khỏe , máy cũng khá trâu , chơi game java khỏi chê . Điểm mà mình ko thik là cái màn hình trông hơi nhỏ . Nếu bạn ở HN thì bạn qua huongmobile thử , ở đó bán con K800i có 2mil8 thui , ngoài ra hàng xách tay ở đó thấy cũng khá rẻ .

mua he
Trả lời 13 năm trước

Tui mua cho em gái 1 cái, hàng xách tay 2tr50. Máy cầm rất chắc, phím ok, màu mè very good, âm thanh hay nhưng loa hơi nhỏ, blue tooth hơi khó kết nối, chả hiểu các máy khác có sao ko, hình chụp đẹp hơn so với nhiều model 2mp khác, chụp xong nhìn trên máy thì đẹp nhưng nhìn trên PC vẫn còn kém lắm. Nếu muốn máy ảnh thì mua seri K ấy, mua xách tay cho rẻ.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

W810i thuộc dòng cũ rồi, giờ ko thiếu lựa chọn đâu thử tìm hiểu thêm xem
Đã từng dùng qua W810i thấy pin khá tốt, đc khoảng 3-4 ngày nếu có nghe nhạc, chụp ảnh đc, loa ko to lắm & rè khi bật max, dáng hơi cục mịch ...