Đánh giá dùm em chiếc điện thoại Sony K770 với ?

Tính đến tết đổi con w810 , nhưng đang phân vân. Mình thích sony dạng bar, và phải có auto focus (vì công việc) nên chấm con k770. Thấy con này nhiều người khen chụp ảnh đẹp , cho mình hỏi con này mod lên nghe nhạc hay ko. Theo đánh giá các bro thế nào?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chưa nghe tới việc mod con này lên để nghe nhạc nên ko dám bàn ..còn nhận xét chung về con này thì bạn ko nên dùng nếu như bạn đặt nặng yêu cầu về chụp hình do chất lượng hình ko tốt,camera ko có xenon flash và chế độ BestPic.tốt nhất bạan nên dùng K800 hoặc k810,chất lượng trội hơn hẳn.

chumeo_di_hia
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy vào se-cafe.net đây là diễn đàn se ở vn sẽ có rất nhiều ng` góp ý cho bạn. Chúc bạn may mắn.

Trần Kim Thoa
Trả lời 12 năm trước

Hic em này mình xài cũng gần 2 năm rùi, đùng 1 cái bị mất :(( tiếc ơi là tiếc giờ mún kiếm lại cũng khó nữa, hichic

Em này chụp hình hơi bị net, nghe nhạc cũng ok, máy mình làm rớt mấy lần mà vẫn chay tốt :D. Giờ mún mua lại quá mà HCM chưa tìm ra e nào như thế, hic.