Hỏi về camera của điện thoại Nokia 6280 khi bật lên thì bị treo?

Moi nguoi oi! May Nokia 6280 cua minh mac loi nay" khi baatj camera leen thif baos ddang owr chees ddooj chowf nhwng khi aans tieeps tucj thif mays bij treo luoon " ai co giai phap gi khong ? lam on giup minh voi! mail cho minh nhe : ihopeforfuture@gmail.com
Trả lời 17 năm trước
- Có lẽ đây là do lỗi phần mềm xung đột sao đó... bình thường không sao nhưng nếu chạy lại phần mềm hoặc nạp tiếng việt vào camera bị treo đúng không bạn.[:-/] Bạn tìm bản khác chạy lại phần mềm cho máy xem sao nhé[;)] Chúc may mắn!
killer_oflove
killer_oflove
Trả lời 17 năm trước
trường hợp này còn có thể do dây nguồn nữa. cả màn hình đấy. không thể nói nó bị vị cái gì khi chưa sờ vào hiện vật
hao
hao
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!
Có nhiều nguyên nhân làm đơ máy!
1. Bộ nhớ xuống quá thấp!
- Mỏi điện thoại điều có bộ nhớ trong RAM, để giúp máy có thể chạy các ứng dụng được lưu!
- Khi bạn bật máy, bộ nhớ RAM sẻ được phân phối lên điều các ứng dụng. Thế nhưng khi RAM không đủ để vận hành tất cã, sẻ dẫn đến tình trạng tê liệt thiết bị ( đơ ).
- Bạn nên xóa các file ít dùng đến, giúp máy vận hành tốt!
- Dùng USB kết nối điện thoại với máy tính để xóa các ứng dụng Java!
2. Bị Virus!
- Rất có thể điện thoại bạn đã bị 1 số virus xâm nhập mà bạn không biết!
- Bạn dùng USB kết nối với máy tính, tìm 1 số chương trình quét virus trực tuyến. Nếu bạn cảm thấy khó nên mang ra của hàng nhờ họ làm!
3. Lỗi phần mềm!
Nếu bạn đã thực hiện các bước trên mà vẳng không có kết quả. Bạn nên mang máy ra của hàng nhờ họ chạy phần mềm lại.
- Không nên chạy phần mềm ở nhà dù cho bạn biết!
- Chạy lại phần mềm là cách tốt nhất khắc phục 1 số lỗi! Giá khoản 25.000vnđ!
Chúc bạn luôn vui. Chào!