Ứng dụng đã cài trên Iphone nhưng không chạy được ?

Mình là "tín đồ " mới của Iphone nên hiểu biết còn rất ít. Mình vừa tự cài 1 số games và ứng dụng cho IP bằng chương trình PCsuite. Icon đã hiện trong screen của Iphone nhưng khi bấm vô thì chương trình chỉ mở được chừng 1s rồi tự động thoát ra ngoài. Vui lòng cho mình biết nguyên nhân, lý do và cách làm đúng. Mình dùng máy 3GS, IOS 4.01.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài qua chương trình khác xem sao nhé

@ Hoặc ko, cài ứng dụng cr4ck bạn có thể dùng AppStoreVN
- Vào Cydia/Manage/Sources/Edit/Add để add sources iphone.gsm.vn
- Search Appsync OS 4.0 & AppStoreVN, vào AppStoreVN 1 lần để nó tự tạo thư mục Download
- Down ipa trên 4rum về
- Dùng PM kết nối giữa PC với Iphone mà có thể truy cập vào thư mục ẩn trên Iphone như Ifunbox, Iphone Folder, Winscp
- Chép ipa vào đường dẫn private/var/mobile/Downloads
- Vào AppStoreVN/Download trên Iphone cài
- Chơi