Tại sao Iphone 2G nhận kết nối nhưng sạc không vào ?

Các bác ui con iPhone 2G của em tự dưng nó bị thế này:
Cắm sạc vào nó vẫn báo là có sạc nhưng điện nó không vào Pin, kết nối với máy tính bằng cable USB của nó nó cũng báo có kết nối, cái biểu tượng cục pin nó cũng có dấu gạch chéo (báo sạc) nhưng pin không lên. Và máy tính vẫn nhận iphone, vẫn cop ảnh ra được. Em loay hoay mà ko bít làm sao giờ Pin nó hết rùi các bác ạ, không Restore được nữa.
Có ai gặp trường hợp thế này chưa ạ giúp em với; Hoặc các bác bít địa chỉ nào uy tín ở HN chỉ cho em mang đi sửa với!

Thanks các bác nhìu nhìu !

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đó là do bác cắm USB cổng trc ko đủ điện, cắm vào cổng sau mới ok
còn nếu là sạc thì phải cắm vào cục
sạc để sạc, cắm vào PC ko đủ điện sạc đâu.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Mình đã gặp tình trạng này 1 là bạn nên đi mua dây sạc mới + củ sạc vì sạc đểu hay bị thế
2 là bạn tắt máy để máy dừng sử dụng 15-20p cho đỡ nóng máy rồi mới cắm sạc (nên sạc = máy tính rồi sạc điện sau)
3 là bạn thử restore lại fw khác vì thỉnh thoảng fw và JB cũng haylàm máy bị lỗi khi sạc
4 ko đc thì bạn xem lại chân sạc vì pin thường rất rất ít khi hỏng
Chúc bạn chóng sạc đc pin và chú ý nên sạc khi pin còn trên 10% dưới 10% rất dễ bị vậy

Nguyễn Tấn Hậu
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp này của bạn là do dây cáp sạc bị hỏng rồi, dây cáp này có 4 lõi nhỏ bên trong: 2 lõi dât và 2 lõi nguồn, có thể là lõi nguồn của bạn bị đứt hoặc gần đứt nên nó báo sạc mà lại không vào pin.

Bạn thử mượn hoặc mua 1 dây cáp khác để test thử nhé.

Lê Đức Dũng
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang xài 1 con 2G 8G. Cũng bị hết mấy ngày. Xin chia sẻ với bạn như sau:

Tình trạng này xảy ra là vì bạn xài pin gần cạn. Không kịp xạc nên khi xạc, nó báo xạc nhưng không thấy pin đầy. Bạn làm như sau:

-Cắm sạc khoảng 15 phút.

-Rút sạc ra.

-Bấm cùng lúc 2 nút home và power, giữ khoảng 6 giây. Máy sẽ báo tắt. Cứ để nó tắt.

-Sau đó tiếp tục bấm 2nút cũng giữ khoảng 6 giây để mở lại máy.

-Cắm sạc vào, 1 lúc sau pin sẽ lên màu xanh và đầy bình thường.

Chúc bạn thành công!

trinhvu
Trả lời 12 năm trước

may mjnh cung dang bi ntn tra bit lam sao nua co ai bjt ko iup mjnh voi