Xin hướng dẫn xem phim có phụ đề tiếng Việt ?

Em moi mua n900 ga qua chua biet su dung.anh em nao nhiet tinh huong dan em cach su dung.em xin dai mot chau cafe.LH 0949226888.nhan tien cac bac cho em hoi luon cach xem phim phu de co sub viet voi.em lam nhu may bac tren dien dan ma ko dc.cac bac co the huong dan chi tiet hoac cho em cai phan mem nao doc duoc sub viet voi a.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Một số lưu ý cùng bạn:
- Tên file movie và file.srt phải trùng nhau
- trong setting của Subtitles bạn chọn mục Encoding là "cuurren Locale"
- đồng thời trong SettingRegional bạn chọn quốc gia "Vietnam"

mua he
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử một trong các cách này xem sao,vì máy mình đôi lúc cũng tương tự
-Một số phụ đề chạy trên máy tính thì chạy được,nhưng khi copy vào N900 thì không hiện tiếng việt mà như chữ ả rập( mình nghĩ
n900 chắc chưa có hỗ trợ font này) trường hợp này bạn nên tìm sub khác cho phù hợp( bạn nên tìm
trong trang subsence.com)
- trường hợp không hiện sub khi chạy,bạn có thể reboot máy. Mình cũng vài lần làm rồi tương đối ổn
còn những chú ý khác bạn có thể tham khảo thêm,đặc biệt tên sub phải trùng tuyệt
đối với tên phim(phần này bạn nên dùng lệnh copy phần tên, giữ lại phần mở rộng .srt nhé)

Mai Thanh Nha
Trả lời 12 năm trước

Một bổ sung nhỏ, bạn nên xem video bằng chương trình KMP Player, mình rất thích ct này vì độ ổn định của nó. Để xem phụ đề tiếng việt thì file film và file phụ đề(.srt) phải trùng tên