Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Tại sao mình ko kết nối đc con Nokia E63 của mình với máy tính bằng dây usb?

Le Huyen Trang Nhung 14/08/2010 - 23:39

Cho mình hỏi tại sao khi mình ko kết nối dc dt E63 của mình với máy tính bằng dây usb?
máy tính thì không hiện ổ của con điện thoại thi van xuất hiên thông báo đã kết nối đc với máy tính
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
4.403
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nguyen Thi Trang

14/08/2010 - 23:40
Chào bạn
Nếu đây là lần đầu tiên kết nối thì nguyên nhân là do thiếu driver thiết bị, Windows thường không nhận trực tiếp được điện thoại di động, bạn buộc phải cài driver hỗ trợ nhận dạng.
Bạn có thể cài chương trình kết nối ĐTDĐ với PC có sẵn trong đĩa driver kèm theo khi mua đt, chẳng hạn với Nokia là chương trình Nokia PC Suite, Motorola thì có P2Kcommander... khi đó driver sẽ được cài đặt luôn cùng các chương trình này.
Hoặc bạn cứ kết nối đt với PC thông qua cable bình thường, khi Windows có yêu cầu cài đặt driver thì bạn hãy browse đến CD đi kèm đt hoặc thư mục chứa driver có sẵn trên ổ cứng là xong. Có thể bạn sẽ gặp thông báo này và làm lại vài lần như thế thì lần sau mới trơn tru.
Nếu trước đó bạn vẫn kết nối với PC bình thường và bây giờ không được thì có thể do xung đột với chương trình bạn cài vào lúc sau này. Hãy uninstall chương trình kết nối PC với ĐTDĐ và install lại. Sự xung đột dễ nhận thấy nhất là máy hay bị ngừng giữa chừng và hiện màn hình xanh.
Còn có trường hợp khi vừa kết nối ĐTDĐ qua cổng USB với máy tính thì biểu tượng USB hình giống mỏ neo xuất hiện ở khay hệ thống sau đó biến mất, PC vẫn không nhận ra ĐTDĐ. Nguyên nhân chủ yếu thuộc về dây cáp hoặc phần tiếp giáp với cổng ĐTDĐ hoặc cổng USB. Xem xét lại kết nối có lỏng không, hoặc giả bạn phải thay dây cáp mới nếu vẫn không khắc phục được.
Thông thường, các dây cáp bán lẻ (sản xuất tại Trung Quốc) trên thị trường hay bị lỗi kết nối này do kém chất lượng.
Chúc bạn mau chóng kết nối được đt với máy tính. ^^
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm