Tư vấn giúp em mua điện thoại cho nữ xài tầm 3 triệu ?

Như tiêu đề các bác tư vấn jup em
yêu cầu: đẹp, bền, đơn jan dễ dùng, có jao diện tiếng việt, màn hình cảm ứng, hãng nào cũng dc hết miễn tốt là dc

L2 love
Trả lời 13 năm trước

5230 cũng đc nhưng nhìn hơi thô và ko đẹp lắm. Nếu là nữ thì nên chọn Samsung B3410W. Giá khoảng 3tr nhưng có cả cảm ứng, wifi, EDGE, bàn phím QWERTY. Kiểu dáng nhìn cũng mềm mại nữ tính. Đặc biệt là ko có hệ điều hành nên đơn giản dễ dùng phù hợp với nữ. Chứ có hệ điều hành nhiều khi dễ bị treo lắm.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Samsung corby wifi nhé súc nó đi nữ tính dễ dùng có cả wifi , cảm ứng thì điện dung , dể dùng lắm , hoặc lg GD880 mini cũng víp lắm nhưng tui không biết giá , à sam sung corby wifi giá có 2tr6 à

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Em b3410w k hợp cho lắm, chỉ cần cảm ứng thôi chứ bàn fim chắc chả bao jo dùng. Ss star có hdh k các bác, từng nhìn wa thấy nó cũng k fải dạng dễ dùng cho lắm. Kp500 cũng dc nhưng hình như lg khó dùng hơn mấy em khác ( con lg cũ ở nhà khó xài lắm )