Hỏi về sóng của Iphone 4 ?

Hồi trước mình xài 1 cây 3gs mỗi lần tắt máy rồi mở máy lại nó tìm mạng rất nhanh,khi chuyển qua 3G cũng rất nhanh chỉ 30s là có 3G Hơn 2 tuần nay mình xài con iphone4 bản lock thấy tình trạng thế này:mỗi lần tắt máy rồi mở lại là nó báo kg có dịch vụ phải reboot vài lần mới có sóng nhà mạng.còn mỗi lần chuyển qua xài 3g phải mất 3-5 phút mới có 3g ,còn nếu reboot thì có 3g ngay Nhưng khi có 3g thì sóng lại tụt xuong còn 1-2 vạch mạc dù trước đó đủ 5vach Mình dang dùng f4.0.1 Có bạn nào biết là bị lỗi gì kg chỉ giúp mình với.Cám ơn các bạn trước
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn update ultrasnow lên 1.1.-1 chưa, máy co bao chống mất sóng chưa, banh nên restore lại rồi thử jailbreak và unlock lại

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Một lý do nữa đo la bản thân cái sim của bạn, bạn đã cắt chuẩn chưa, tốt nhât bạn tim nguoi nao dung ip4 mương sim họ biêt ngay phần cưng hay ko, hoặc ban mua môt cái sim rác cắt lại cắm vào thử xem, có một số nguoi nó ip 4 cua họ mới unlock lân đầu cắm sim vào thì nhận lâu lắm sau đo bình thươn. Bạn có thể đến nhà mang nói mất sim bao họ cap cho sim khác rồ thử lại nhé.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Một vấn đề nữa đó là 3G nếu bạn để 3G on(mặc định là on) thì nó chỉ dùng sóng 3G để liên lạc tuy nhiên do ở vn song 3G chưa phủ kín có chỗ sóng tốt có chỗ sóng yếu , bạn thử để 3G off xem chắc chắn sóng sẽ nét căng.