Ai rành về điện thoại Sony Ericsson cho mình hỏi chút ?

Hiện giờ mình đang tính đổi con phone mới, đang băn khoăn giữa 3 em của SE : w902, k630 với Elm
Ko rõ tính năng và giá thành mấy con này có khác biệt gì nhiều ko, bro nào biết thì chỉ mình với
Thêm nữa là hiện giờ cũng đang xài con 1 con của se, mình muốn nhờ bro nào chỉ giúp là ko biết chỉnh phần nào thì phone sẽ lưu tin nhắn vào thẻ nhớ thay vì lưu vào sim nhỉ . lưu vào sim thì cứ đc tầm 100 tin nhắn là lại đầy, cứ phải del bớt, khó chịu quá mà ko tìm thấy phần chỉnh lưu tin nhắn vào thẻ nhớ ở đâu.
Tính sang cả bên se-cafe.net hỏi mà ko hiểu sao toàn bị bandwidth limit exceeded, chẳng hiểu sao nữa .

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tùy theo nhu cầu của bạn nữa, nhưng con K630 thì cũ quá rồi, W902 ngon, không lỗi gì nhưng chỉ có hàng xách tay, giá khoảng 3.5tr, Elm thì có hàng chính hãng, giá xách tay của nó cũng khoảng 3.5tr

Bạn không nói rõ model đang sử dụng nên rất khó trả lời. Một số model có tùy chọn lưu SMS vào thẻ, một số ko. Để chuyển tin nhắn sang thẻ thì dùng SE PC Suite, nếu thuộc 1 số dòng có thể dùng patch chuyển SMS tự lưu sang thẻ luôn

W902 có thể lưu khoảng 1000 tin, Elm thì mình không rõ nhưng cũng ít nhất 1000