Samsung B7610 xem được những định dạng video nào?

Chẳng là e cop mấy bộ phim vào thỉnh thoảng giải trí nhưng cùng là đuôi avi, mp4 nhưng có cái xem được có cái lại không xem được. Nhờ các pro cho e biết chính xác là con máy của e nó có thể xem được những định dạng video nào. Thanks.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ là avi với mp4 xem được, flv chắc chắn k dc, muốn xem phải cài thêm. Những file bạn xem không được có thể do chất lượng không tốt hoặc không phù hợp dimension.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Máy bác dùng WMProf nên có thể xem hầu hết các định dạng video, chỉ cần cài codec phù hợp thôi. Thử cài Core player với TCPMP, load thêm một số codec cho em nó là ok.