Nên chọn Nokia X6 8GB hay Nokia C6?

Mình có một số nhận xét về hai em này như sau: - Nokia X6 8GB: + Ưu: cảm ứng điện dung, ổ cứng 8G, có TV out. + Nhược: vẫn là ổ cứng 8G, không biết nó có bền hơn việc mình xài thẻ nhớ ngoài hay không? Cái này mình nhờ mọi người trả lời giúp! Ngoài ra X6 thiếu mất cái QWERTY, không biết dùng lâu ngày chọt chọt nhiều nó có dễ bị hư không? -Nokia C6: + Ưu: xài thẻ nhớ ngoài có thể up lên 16G lận (mặc dù mình còn chưa dùng hết 8G), có QWERTY đầy đủ. + Nhược: thiếu mất TV out, cái này đối với mình cũng rất thú vị nhưng tiếc là C6 lại không có. Vì mình mua điện thoại để dùng lâu dài chứ không phải mua để nghịch chán rồi bán đi xài em khác nên rất quan tâm đến độ bền của 2 em này. Vậy ai đã hoặc đang xài một trong 2 con này thì cho mình ý kiến với! Rất cám ơn mọi người!
hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Cảm nhận thôi, Mình đang dùng X6, cảm ứng tốt, Pin cũng ok,Chụp ảnh nghe nhạc ngon. kiểu dáng, sẽ khá là trường vì thiết kế đơn giản. về tính năng thì theo mình xem thông số cũng gần như nhau thôi........ mình cũng xác định dùng lâu dài vì không muốn đổi nhiều.C6 thiết kế giống 5800 và nhiều mẫu hiện hành...không đẹp lắm.nếu là C6 thì tương lai đổi máy sẽ gần hơn nhiều.thêm một điểm nữa là dòng C thuộc dòng smartphone tầm trung.còn X là Music nên dù sao trông cũng thời trang hơn...

mua he
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nên chọn X6. màn hình cảm ứng điện dung, sử dụng nhẹ nhàng, nhanh và nhạy cảm. thiết kế liền khối đơn giản, kiểu dáng đẹp, menly và sang trọng. c6 bàn phím QWERTY nhưng phải trượt, dễ đứt cap, bạn biết đấy, nếu có sử dụng qua đt trượt nào thì vấn đề cap rất nan giải, ví dụ cho đứa trẻ nào cầm vào ném cái là đi đấy. có bàn phím này máy sẽ dầy và trông không đẹp mắt khi sử dụng. nói chugn nên chọn x6 đi nhé.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

X6 8GB dùng rất đã có điều khi nghe nhạc mà bật hết công suất thì sau mỗi âm bass nó sẽ phát ra tiếng tè tè Thời lượng pin có thể sử dụng 2-3 ngày tuỳ nhu cầu sử dụng

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên chọn X6 đi,mình thấy hay hơn c6 vì: 1.X6 thuộc dòng XpressMusic nên nghe nhạc hay hơn 2.X6 là cảm ứng điện dung nên nhạy hơn C6 3.Thấu kính X6 là Carl Zeiss 5mp còn C6 là thấu kính thường ( cái này theo mình thấy giới thiệu là vậy,còn fải hay ko thì mình chưa thử wa...sai thì sr mọi người ^^) 4.Mẩu mã đẹp và men hơn C6,C6 thì nhìn hơi giống dòng 5XXX cảm ứng của Nokia Theo ý mình là vậy,có ai có ý kiến khác bổ sung nha

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

X6 su dung cong nghe cam ung dien ung, se nhay hon trong viec su dung. C6 co ban phim qwerty, nhung se rat hao pin doi voi ban phim naj. C6 lai su dung cong nghe cam ung dien tro, bay j dien ung dang len ngoi. chinh vi vay ban nen dung X6, vua nghe nhac hay , chuo hinh dep ( co ong kinh cua nokia), kieu dang dep, cung khong dat lem dau

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì mình nghiêng về con X6 hơn , X6 có màn hình cảm ứng điện dung , bàn phím ảo là kiểu 3x4 theo chiều dọc hoặc Qwerty theo chiều ngang , cũng dễ dùng , cảm ứng điện dung thì nhạy , thao tác nhẹ nhàng . SP càng đơn giản thì càng bền , C6 có thể sẽ gây phiền phúc hơn với Qwerty + điện trở , ko phải là kém tiện dụng mà cơ cấu phức tạp hơn thì sẽ lằng nhằng trong việc bảo quản , sữa chữa . Nếu đề cao độ bền thì mình nghĩ X6 là ok .

tuyen
Trả lời 12 năm trước

bạn nên chọn x6

vu tung
Trả lời 12 năm trước

nokia X6 ngon hon day