Tư vấn mua điện thoại OS ?

Mình đang định mua dt có Os mà phân vân giữa 3 em không biết lựa em nào: Samsung pada, HTC desire hay con N900. Nhờ giúp mình với và cho mình nơi mua đáng tinh cậy so TPHCM nha
Thanks

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ca3 3 em bạn hỏi đều đứng đầu mỗi dòng, cái nào cũng hay hết Nhưng mà HTC Desire với ưu thế HDH Android thì ưu việt hơn so với Bada còn mới nổi

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Tương lai của BaDa còn mịt mù lắm vì không biết thằng SS nó có đầu tư vào cái HĐH này hay không, phần mềm cho nó khá hạn chế, HTC Desire với HĐH Android khá ngon, kho ứng dụng khổng lồ tha hồ mà vọc

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

SS đang hợp tác với các nhà viết PM bạn à - ở VN sắp tới sẽ có cả Vietmap nữa, điều mà Android lẫn iOS mơ ước nhưng chưa thấy