Sao Iphone 3G gọi chỉ rung mà ko có chuông?

Không hiểu sao cái iphone 3GS của mình người ta gọi tới chỉ rung thôi nhưng không đổ chuông . Dù mình đã retone FW 4.0 và 4. 0.1 nhưng vẫn khỏng đổ chuông . Bác nào gặp tình trạng như mình xin chỉ dùm
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Gạt Mute + vào ipod nghe thử 1 bài nhạc xem có đc ko ? nếu ko đc thì chắc chắn Die Loa roài , còn nghe nhạc đc thì xem lại cái gạt Mute như bebenguyen nói

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Chắc mới dùng iPhone không để ý nút gạt Mute ở góc cùng với Volume roài. Bạn minh mới dùng còn tưởng giống máy nghe nhạc MP3 là Hold