Iphone 4 không kết nối Internet bằng GPRS được ?

Mình mới vừa tậu về cái 4G còn nóng hổi . Bây giờ đem ra vọc thì phát hiện nó không kết nối Internet bằng GPRS được, mặc dù đã tìm đủ mọi cách Mình đang sử dụng mạng Mobiphone Đã đăng ký GPRS cho số đt rồi Đã khai báo APN : m-wap Tên người dùng : mms Mật khẩu :mms Đã mở : Dữ liệu di động rồi Nhưng khi chạy Safari thì hiện thông báo: " Không Thể Mở Trang Safari không thể mở trang này vì nó không được kết nối với Itnternet" **** Mong có bác nào cao tay ấn chỉ dùm em , em biết ơn vô cùng
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng ip4 lock và cũng bị như vậy. Reset dịch vụ trên tổng đài không có kết quả. Mình nghĩ do tool unlock bị lỗi thôi. Trước dùng ultrasnow 1.0.1 thì dùng dc nhưng hao pin. Từ khi lên 1.1.1 thì bị vậy đó. 2 bạn trên cùng check xem đúng k nhé

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Hủy dịch vụ trên sim - reboot - đăng ký lại dịch vụ trên sim - reboot
-> Rài dùng xem sao các bạn