Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
luandh linhpt_vatgia Trả lời cuối cùng: 03/09/2010
Thành viên tích cực nhất

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Nên chọn mua điện thoại Nokia E5 hay Nokia E72 ?

   mùa đông 03/09/2010 - 16:27

   Tình hình là em đang phân vân nên chọn mua một trong 2 em này, 2 em này thì chip xử lý mạnh như nhau em khoái cái này tại cần xử lý đa nhiệm tốc độ nhanh. Em E5 thì màn hình chỉ 256k (em ko lăn tăn cái này lắm), không có radio FM( hơi tiếc nhưng có thể chịu được) và thêm một số cái thua E72 nhưng ko quan trọng lắm với em như A2DP hay VOIP gì đó. E72 thì quá ok rồi thay vì mua E5 bù thêm 2 chai để có em này em cũng ráng được nhưng chỉ hơi lăn tăn là cái giao diện của nó cũ quá. Mấy bác khuyên em nên xúc con nào đây và cho em hỏi là nếu mua E72 sau đó hack phone rồi cài giao diện của E5 có được ko ?
   Bạn chọn mua điện thoại Nokia E5 hay Nokia E72 ?
   0%
   100%
   0%
   Tổng cộng: 1 phiếu
   * Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   5352
   Trả lời (2)
   Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   L2 love

   03/09/2010 - 16:29

   Nếu cố được thì bạn nên lấy e72, cầm máy vỏ kim loại bao giờ cũng khác so với máy vỏ nhựa, tiền nào của nấy thôi, nếu ko cố dc thì e5 cũng ok, dưới là link bài viết so sánh về e72 và e5 để bạn tham khảo, còn về khoản giao diện thì bạn yên tâm, nó có nhiều them rất đẹp, tóm lại bạn nên xem mục đích dùng của mình rồi quyết định chọn máy nào , nếu ko cố dc mà vẫn thích e72 thì mua máy 2nd đang còn thời gian bảo hành cũng dc.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Phạm Thùy Linh

   03/09/2010 - 16:30

   Theo nhu echip mobile thi e5 chi duoc xep ngang hang con e63 thoi bac a. co du len e72 di bac. con nay nhin phe hon nhieu. chua ke cai cam cus e5 thus xa cai cam cua e72(do ko co ong kinh cz)chi duoc cai con e5 nhin xuy tin hon, thiet ke cai tien hon, ko con bi tron tuot nhu con e72:D voi giao dien moi truc quan hon. cai tien hon. nhung cai cot loi ben trong thi van la cung mot ho,voi e72
   p/s bac gi day che e72. con nay thuoc dong dien thoai doanh nhan nen ve cai khoan nghe nhac tat nhien la cui oy.nhung neu ban len cho em no mot cai phone moi thi co the cai thien dang ke day.kho phai cui dau.con ve vu chup anh thi neu con nay kem thi ban se cha tim dk con nokia nao chup ngon ca. do sang man hinh theo minh thi chap nhan dk. neu nhu ban muon no that ngon, that net thi tot hon ban nen tim den ms hay ss wave ay. con con e72 la dong dt doanh nhan nen no chi manh trong cac tinh nang van phong thoi. may cai kia co thi cung chi co cho vui vay thoi.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sản phẩm nổi bật