Hỏi cách phân biệt iPhone 4 bản lock và world ?

E đang kết con iPhone 4 và đợi giảm giá thêm chút nữa để mua nên mạo muội hỏi các bác làm sao để phân biệt iPhone 4 là bản lock hay bản world khi máy nguyên seal. Còn dựa vào máy tính và iTunes thì ko kể vì đi mua hàng chưa chắc mình đã có máy tính để kiểm tra. Thanks các bác
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nhưng mà đúng là phải dựa vào máy tính đó bác ah , bác mua xong bác trả tiền rồi bắt nó bóc ra cắm Sim Active xem có sóng ko ? nếu đc thì là W mà là Lock thì ko có Sóng , cái đó bác biết mà ! ngoài ra ko có cách nào khác cả bạn ah