Hỏi cách mua điện thoại Nokia E71 cũ ?

Tình hình là đang muốn mua một cái E71 cũ. Nhưng mà ....
Vì lượn lờ 5giay, thì thấy E71 có vẻ là khá là khó mua vì hàng Trung Quốc nhiều. Cái này thì chắc là không chạy Symbian nên cắm vào máy và chạy PC Suit chắc là không được, nên chắc là test cũng dễ. Nhưng mà không biết ngoài loại Trung Quốc giả này ra thì E71 có hàng dựng không? Và nếu có thì cách phân biệt như thế nào.

Vẫn biết có cách tốt nhất là cầm ra Nokia Care, nhưng cầm ra thì sẽ nói như thế nào để được kiểm tra. Và tự kiểm tra trước khi cầm ra Nokia Care thì vẫn tốt hơn nhỉ.

Cảm ơn các anh các chị các thým đã ghé sang nói nhỏ cho thằng em .

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nhờ một người đã xài đi xem chung, dễ dàng nhận ra hàng fake hay hàng thật
Khi đã biết hàng thật thì bắt đầu kiểm tra em nó (đã sửa chữa chưa, blah blah,...)

E71 nếu đã qua sửa chữa thì tã mịe nó rồi, vì con này thuộc dạng siêu bền. Em dùng được hơn năm rồi (mua tháng 7 năm ngoái) mà vẫn còn chạy ngon, pin down từ 7 ngày còn 5 ngày
Có nhược điểm nho nhỏ: 2 cái miếng cao su che cổng USB và khe thẻ nhớ bị đứt ra rồi, chắc tại em thao tác nhiều quá

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

E71 giờ nhiều hàng thẻ BH giả lắm.
Muốn yên tâm thì bảo nó lên hãng kiểm tra, trả tiền luôn.
Còn ở HN thì có thể alo mình xem giúp, công xá thế nào tùy, bao vina cũng ok.