Tự cài đặt phần mềm và games dành cho iPhone bằng cách nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

IPhone là dòng sản phẩm công nghệ cao của Apple mới được ra mắt trên thị trường, do đó có rất nhiều tính năng, ứng dụng mà bạn chưa khám phá hết. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách cài đặt ứng dụng và game cho máy

Bước 1: bạn cần có những công cụ cần thiết sau để kết nối iPhone và máy tính:

a/ Phần mềm iTunes : bạn có thể down về tại trang chủ của Apple :

Tự cài đặt phần mềm và games dành cho iPhone, Vi tính - Internet, Cai dat phan mem iPhone, cai dat iPhone, iPhone, phan mem iPhone, huong dan cai dat iPhone, Apple, cai dat dien thoai, cai dat iTunes

http://www.apple.com/itunes/download/ và cài iTunes vào máy vi tính của bạn b/ Phần mềm SSH_no_wifi :

http://www.4shared.com/file/92105367...h_no_wifi.html

Để sử dụng được phần mềm này, bạn phải lưu ý:

+ Trên iPhone cần phải cài OpenSSH : kết nối wifi cho iPhone, chọn Cydia ,chuyển sang tab Search và đánh OpenSSh vào ô tìm kiếm, chọn OpenSSH, bấm Install và đợi iPhone tự cài đặt OpenSSH vào máy, sau đó chọn Return to Cydia.

+ Trên máy vi tính phải cài Microsoft .NET framework , nếu chưa có thì bạn có thể tải tại đây:

http://www.microsoft.com/downloads/d...displaylang=en và cài Microsoft .NET framework vào máy vi tính của bạn.

+ Mật khẩu để đăng nhập là: alpine

+ Dùng WinSCP mà không cần kết nối wifi được thảo luận ở đây

c/ File Mobile Installation Patched: bạn có thể tải tại đây :

http://www.4shared.com/file/78856475...tallation.html.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn cắm cable kết nối iPhone và máy vi tính, chạy chương trình SSH_no_wifi .Bạn giải nén file MobileInstallation.rar và copy file MobileInstallation vào theo đường dẫn:

/System/Library/PrivateFrameworks/MobileInstallation.framework/. Sau đó bạn reboot lại iPhone

Sau đó nhấn double click vào các file .ipa bạn đã down về (có thể tham khảo các trang như http://appulo.us , http://ihacks.ru/ ,… để download các ứng dụng và game về), iTunes sẽ tự động add game vào mục Applications của iTunes

Bước 3:

Bạn mở iTunes và cần đăng nhập tài khoản này trên iTunes như 1 hình thức xác nhận quyền sử dụng các phần mềm miễn phí (hoặc mua các phần mềm - nhạc - games...) khi download trên Appstore hoặc khi bạn Sync các ứng dụng vào iPhone.

Lưu ý: Với 1 tài khoản đã đăng kí thành công bạn chỉ có thể đăng nhập (Sign in) được với 5 máy tính khác nhau mà thôi.

Bạn sẽ đăng nhập như sau: vào Store --> Authorize Computer

Bạn cần đăng nhập tài khoản cuả mình trong 2 mục Authorize Computer và Sign In . Cả 2 mục này khi nhấp vào đều hiện chung 1 khung giống nhau.

Khi đã đăng nhập thành công, góc bên phải sẽ hiện ra như sau:

Bước 4: Bạn phải tải và cài 1 ứng dụng hay game miễn phí từ iTunes Store

Khi đã đăng nhập thành công, bạn vào tab Store

Chọn phần Top free apps

Bạn chọn 1 app hay game free bất kỳ, chọn "Get Apps", iTunes sẽ download về và chuyển vào mục Applications.

Các ứng dụng hay trò chơi tải về sẽ được tự động cài đặt vào iTunes

Làm tương tự đối với các ứng dụng hay trò chơi khác. Sau đó, bạn vào tab Application trong phần Devices, chọn các ứng dụng hay trò chơi cần cài đặt và bấm nút Sync.