Cho mình hỏi con "nokia x2", pro nào biết thì up hộ mình nha!

Mình muốn mua con nokia x2, nhưng mình nghe nhìu tin là con x2 dùng hay bị đơ rù dặc biệt là đc trang bị máy ảnh 5Mp lại chụp hình rất xấu, k nét chút nào. Tin đồn vậy có đúng hay k? Bác nào biết chỉ dùm mình với vì nhìu tin vậy k biết có nên mua hay k nữa. Bác nào đang sài x2 hay biết về con x2 thì up hộ mình nha. Thanks!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên còn tùy theo nhu cầu của bạn nữa, chứ nói chung chung thế này thì khó tư vấn cho bạn lắm. Mình nghĩ bạn nên mua C3 là hơn vì nó mạnh về kết nối (giống E63 ở chỗ có wifi). Còn X2 thì là dòng nghe nhạc, chụp ảnh 5MP nhưng ko phải ống kính Carl Zeiss lên chắc cũng chỉ được 3.2Mp thôi, ngoài ra thì nó chỉ kết nối mạng qua GPRS/EDGE nên khá bất tiện, điểm mạnh của nó là nghe nhạc mà bạn.