Samsung wave kết nối mạng ad-hoc?

Mong các bác trả lời dùm em con wave có kết nối dc mạng ad hoc ko?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Wave sử dụng dịch vụ DLNA cho phép chia sẻ các file phương tiện giữa các thiết bị hỗ trợ DLNA, vì vậy nó có thể phát file của bạn trên một thiết bị khác, phát file của người khác trên thiết bị của bạn, mở file từ một thiết bị trên trên thiết bị khác, ngoài ra còn có tính năng Mobile AP, chức năng này đặt wave làm một điểm truy cập không dây để kết nối internet trên các thiết bị khác