Tại sao iPhone 4 bản quốc tế hao pin thế ?

Hi các bạn. Hiện mình đang dùng 1 chú IP4 bản quốc tế 16Gb, FW 4.0.2, tình hình là máy sử dụng rất hao pin. Sạc đầy 100%, qua 1 đêm hết 20% pin, đến tối chỉ còn khoảng 20%. Máy mình đã tắt hết 3G, GPRS, off hết push mail, location services. Anh em giúp mình vụ này với, không có đi đâu cũng phải kèm theo cái máy dự trữ nữa thì mệt lắm, mà SIM thì cắt rồi, hic hic...
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác restore lại đi. em xài iphone 4 lun nè. pin lâu lắm. à bác đừng cài ultrasnow nhé. mặc dù là world but e thấy nhiều người cài lắm và em thấy cài xong pin đi cũng lẹ lắm

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Rất đáng khen Apple vì iphone 4 đã đáp ứng được yêu cầu sử dụng pin của iphone..Mình đã test 4 iphone4 bản lock, thấy pin rất tốt so với phiên bản cùng loại với 3Gs!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nên restore lại bản 4.1 xem sao, hình dưới cho bác chủ thấy time standby 1 em IP4 quốc tế đã jailbreak và cài rất nhiều ứng dụng.