Cho em hỏi về cảm biến tự xoay cuả Nokia X6 8g ?

Em mới mua 1 con X6 8g, nhưng cảm biến tự xoay của nó chậm quá, nhiều lúc chẳng được. Khi em để trong túi ra thì kém nhậy quá. Ai biết vì sao không
L2 love
Trả lời 13 năm trước

X6 8g mới ra kô có chuyện cảm biến ko nhạy đc, bạn thử kiểm tra và up FW bản mới nhất xem có cải thiện đc cảm biến kô. Còn cảm biến thì bạn vào cân chỉnh lại màn hình nhé. lưu ý x6 là lại màn hình cảm ứng điện dung giống iphone, nên phải dùng tay, dùng bút nhựa hoắc vật kô tích điên thì kô cảm ứng đc đâu bạn a.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Hôm nọ đang ngồi uống nước chè,mải nghe chuyện nên rớt e nó từ độ cao 40cm-> đất, nhặt lên đọc báo tiếp mãi sau mới để ý ko cảm biến tư xoay dược. Tắt nguồn bật lại ko được,tháo pin dợi 1p sau lắp vào ko đựoc,cuối cùng *#7370# ->được. hix!