Cho em hỏi cách vào web của Nokia E71 ?

Em có 1 em E71 nhưng sao vào web hok đc, mở wifi thì nhận đc nhưng mà khi vào browser thì nó chạy gì đó 1 chút rồi màn hình trắng trơn hok có gì cả chỉ hiện hình con trỏ chuột thôi à. Mong mấy anh chỉ dùm em với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chỉ việc dò ra điểm truy cập wifi sau đó bấm chọn và chọn duyệt web thôi. Nếu wifi có pass thì nó sẽ đòi nhập pass. Chắc là vẫn chưa connect được vào wifi rùi bạn à.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Máy của bạn có mục Dừng tìm Wlan ngay ngoài màn hình nền thì bấm vào đó để nó scan các điểm truy cập. Hoặc vào phần Menu/kết nối/ wiz.Wlan để nó scan các điểm truy cập. Khi tìm thấy điểm truy cập thì bấm chọn nó sẽ hiện ra menu chọn phần bắt đầu duyệt web là okie. Nếu wifi có đặt pass thì nó sẽ yc nhập pass bạn nhập pass là truy cập được thôi. Thông cảm vì mình cũng mới dùng máy symbian