Đôi nét về di động Nokia C3-01 Touch and Type ??

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Nokia C3-01 Touch and Typebao gồmcác kích thước 111 x 47,5 x 11 mm và trọng lượng đúng 100 gram, máy ảnh 5 Megapixel với đèn flash LED trợ sáng, kết nối Wi-Fi chuẩn n, công nghệ 3G với đường truyền HSPA tốc độ cao. Đồng thời, di động cho phép truy cập trực tiếp mạng xã hội Facebook và Twitter, dịch vụ nhắn tin Nokia Messaging và tải về vô số ứng dụng tại gian hàng Ovi Store.
Được biết model cũng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD tối đa 32GB, đài FM Radio, Bluetooth 2.1 + EDR, VoIP, giắc cắm âm thanh chuẩn 3.5 mm, cổng xuất dữ liệu microUSB và nhiều chức năng hấp dẫn khác. Theo kế hoạch, Nokia C3-01 Touch and Type sẽ xuất xưởng trong quý 4/2010 với mức giá dự kiến 190 USD (khoảng 3,7 triệu đồng).
Mobile có kích thước 111 x 47,5 x 11 mm và trọng lượng đúng 100 gram.

Màn hình cảm ứng 2.4 inch độ phân giải QVGA, hiển thị 260k màu.

Bàn phím 12 nút bấm theophong cách mới, trông khálạ mắt.

Nokia C3-01 sử dụng giao diện người dùng trên nền tảng S40.

"Touch and Type" là dòng sản phẩmgiá thấpđầy hứa hẹn của Nokia.

Điện thoạiphân khúc bình dân nhưng vẫn đa dạng kết nối mạnh mẽ.

Trình đa phương tiện hấp dẫn, tải về ứng dụng với gian hàng Ovi Store.

Nắp máy bằng kim loại chắc chắn, không có gì phải phàn nàn.

Máy ảnh 5 Megapixel với đèn flash LED trợ sáng.
(Theo kênh14.vn)