Tư vấn mua điện thoại di động tầm 5 triệu ?

Hi! các bác. E định sắm con di động mới tầm 5tr trở lại. Nhưng đang phân vân nhiều cái quá, Chưa định hình được nên lấy con cảm ứng hay truyền thống mà chơi. Mong các bác cho e ít lời khuyên.

Thấy nói cảm ứng của SS cũng khá lắm, mong các bác cho e tên vào con máy. HTC thì sao các bác??

Nhu cầu: 3G, lướt web đọc báo ầm ầm là được rồi, thêm Wifi càng hay . Chụp hình cũng tạm được chút. :D. Kiểu dáng thì nhìn đừng nữ tính quá là được.

Nếu không xài cảm ứng thì e định lấy E52 của Nokia, được không các bác??

L2 love
Trả lời 13 năm trước

3g, lướt web đọc báo ầm ầm, wifi càng tốt? Nghe nhạc + chụp ảnh ok? SE Elm là dt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn ;). Mua hàng mới chính hãng thì khoảng 4tr hơn một tí, xách tay thì từ 2tr8-3tr2 tuỳ nơi + phụ kiện, nếu bạn có nhu cầu chat chit + rep = dt trên forum thì bb là best choice, bb thì có thể lấy em 8900 dùng khá good (used nha) chứ k nên lấy bold 9000, 9700 thì giá hơi cao vào thời điểm này, mình cũng đang dùng en hàng 87r reply từ sáng đến giờ đây

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Samsung mới ra con i5503 kìa bạn,nhìn ngon lắm mà giá 4 chai 5,smartphone,camera 2.0,wifi,3G,pin 1100mAh, corby pin có 960 mà trâu kinh,con này pin zậy thì ngon lắm rồi,dư 500k cho bác nạp tiền điện thoại or xài 3G được 2 tháng,dư tiền cafe nữa chứ

Đặng Duy Khương
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn! Mình nghỉ ban nên mua con E71 cua nokia. 3G, lướt web đọc báo ầm ầm,có Wifi, xem được tivi nữa, chụp hình bao good. ban nên lấy màu xám hay đen rất nam tính, có bàn phím qwerty nhấn tín bao tốc độ. Con E71 là ok nhất.

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 5 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.aspx