Tư vấn mua điện thoại dưới 5 triệu nghe nhạc hay ?

Mình đang muốn mua tặng n.y cái máy, vì máy n.y mình cũ quá rồi
n.y mình thì dùng điện thoại đơn giản lắm, chỉ nghe nhạc thôi
chẳng yêu cầu gì về phần mềm, phần mẽo cả
vì có máy ảnh rồi nên cũng chẳng cần đt có máy ảnh cao làm gì cả
có khoảng 5 tr đổ xuống
phân vân mãi ko biết nên mua mấy con 8800 của nokia, hay e71 đây
hay khoảng tiền đấy có con nào đẹp nữa ko
yêu cầu về hình thức đẹp là cực kỳ quan trọng T.T

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chỉ nghe nhạc thì mua Nokia làm j cho phí tai , và nhu cầu ít vậy thì cũng ko tới 5tr đâu .
Sony Ericsson dòng W nghe nhạc chuẩn luôn ! Zylo / Spiro --->mới ra , hoặc mấy con W8xx , W9xx

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu nghe nhạc nghe có vẻ ít, nhưng cái nhu cầu "đẹp là chính" của các cô mới là vấn đề làm mỏng ví của bác chủ kìa^^ 5tr đổ xuống~>e71 quá phí tiền. 8800 thì bác định mua hàng gì mà 5tr? mua tặng chắc phải mua brandnew rồi, bác nghiên cứu sang dòng n-series xem sao.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Ko biết bác và ấy của bác thít hiệu nào nửa . chứ kiểu đẹp thì Lg hay samsung là good lắm đó . hay tặng cho ấy con LG Gt450 Optimus pink đi bác . chạy android . kiểu dáng vip. còn Nokia thì mình 1 phiếu chó 5530 nhé !